Những chiếc áo sơ mi retro t từ Vương quốc Anh

đã đến lúc đưa ra một tuyên bố về áo phông. Là bạn. Hãy tuyệt vời về việc là bạn. Mặc áo sơ mi retro T! Mặc nó như bạn sở hữu nó. Nhìn trực tuyến tất cả các lựa chọn có sẵn, hoặc có thể thực hiện in áo phông của riêng bạn từ đồ họa retro trực tuyến, và sau đó quyết định bạn là ai hôm nay bằng cách kiểm tra áo sơ mi retro của ngày hôm qua. Cho dù bạn có tham gia vào bối cảnh nhà axit của thập niên 80 hay súng lục tình dục của thập niên 70, hoặc một số tuyên bố retro UK khác về quá khứ, bạn sẽ tìm thấy những chiếc áo sơ mi retro phù hợp với bạn ngày hôm nay.
Áo sơ mi retro ban đầu là áo phông tặc từ năm 1988
Acid House là cơn thịnh nộ vào năm 1988. Và Acid House đã vào retro ngay cả khi chúng bị ảnh hưởng nặng nề bởi phong trào ảo giác thập niên 1960. Hãy là người mang lại phong trào nếu chỉ nói tôi nhớ khi nào. Hãy là người mang lại những năm 60 và sau đó là thập niên 80. Vào thời điểm đó, nước Anh đang tự hỏi, thì chính là nhà axit là gì? Phong trào Acid House là một phản ứng của người Anh đối với âm nhạc mới. Làm cho nó một lần nữa, một lần nữa, mặc một chiếc áo sơ mi retro Acid House. Nói với thế giới, I Heart Acid House. Vào những năm 1970 và những năm 80 của Vương quốc Anh, khuôn mặt hạnh phúc được liên kết với nền khiêu vũ và âm nhạc xuất hiện trong thời gian đó. Đừng lo. Hãy hạnh phúc.
Áo sơ mi Sex Pistols gốc từ năm 1976
Retro (Thiết kế ban đầu) Sex Pistols T -SHIRT từ năm 1972
Nếu punk rock, hoặc đá thay thế là thứ của bạn, hãy mang lại cảm giác với những chiếc áo sơ mi retro sex. Súng ngắn tình dục là công cụ khởi xướng âm nhạc này ở Anh. Nói với cả thế giới rằng bạn nhớ Johnny Rotten và Sid Vicy. Họ là người Anh, nhưng đã lên tiếng công khai chống lại một số sự phù hợp xã hội của người Anh. Làm cho tuyên bố của riêng bạn. Mua súng lục sex retro áo sơ mi. Mặc nó một cách tự hào. “Chiếc áo này có khiến tôi trông giống người Anh không?” Bạn đã thắng được thậm chí phải hỏi bạn bè của bạn. Áo phông của bạn sẽ hỏi họ cho bạn. Bạn yêu thích cái nhìn cổ điển. Và cái nhìn tuyệt vời nhất trong tất cả là cờ Vương quốc Anh. Thời gian và chiếc áo phông của bạn có thể đưa bạn trở lại trường học cũ. Nếu bất cứ ai bắt đầu đứng thẳng, chỉ cần nhắc nhở họ, thì Frank Frankie nói thư giãn. Mặc áo sơ mi. Không cần giải thích thêm cần thiết. Là người Anh. Hãy mát mẻ. Đúng. Hãy là bạn với áo sơ mi retro.
Photo Attribution to: Steve Collins

0/5 (0 đánh giá)

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *