Sarah Flint đã tạo ra một đôi dép lý tưởng

Mục tiêu ở đây là tạo ra một đôi giày cao gót có thể đeo thực sự, thoải mái mà không hy sinh một ounce sang trọng. Nếu bạn sẽ đi vào một dự án với một mục tiêu lớn này, Bạn có 100% sự chú ý của tôi (và những lời cầu nguyện, bởi vì cách thức?). Rất nhiều thương hiệu tuyên bố làm cho giày cao gót thoải mái, nhưng cho đến khi tôi mặc máy bơm lý tưởng của Sarah Flint, tôi thực sự tin rằng ai đó có thể kéo nó ra. Với mùa hè sắp tới, bạn có thể tưởng tượng sự chú ý của tôi đến đôi dép lý tưởng.

Sarah Flintperinf Sandal 85

Một vài điều để đánh giá cao về sự khéo léo tuyệt đối của đôi dép này (có nghĩa là, đây là một số lý do khiến những đôi giày này không giết được chân bạn): • Chúng có dây đai ngón chân lớn hơn nhiều dép trong cơn đau ráo riết.
• Họ có hàng tấn đệm chân thêm (thêm 6 mm!) Và hỗ trợ vòm lớn (mà không ai có thể nhìn thấy, nhưng bạn thực sự có thể cảm thấy).
• Đống cao su, giải quyết nhiều vấn đề ổn định, nhưng điều đó cũng ngụ ý rằng bạn không cần phải mang giày mới của bạn ngay lập tức đến Cobbler để chúng thêm một lớp bảo vệ vào đáy giày hoàn toàn mới của bạn. Khen ngợi họ.

Sarah Flintperinf Sandal 85

Ở đây, tôi đã mặc (và có lẽ không bao giờ cất cánh) chiều cao gót chân 85mm, để bạn tham khảo. Nhưng trong một cơn đột quỵ khác của thiên tài, họ cũng đã tạo ra đôi dép trong một tùy chọn chiều cao gót chân 100mm. Không giống như nhiều giày cao gót có thể đeo được từ khi bạn khóa cửa trước vào Maaaaybe cuối ly rượu đầu tiên của bạn, chiếc giày này được ngụ ý là mang và đi bộ trong suốt cả ngày và đêm, thoải mái.

Sarah Flintperinf Sandal 85

Vì sợ bạn nghĩ rằng chiếc giày này là tất cả các chức năng, không có hình thức, nó rất sang trọng, mọi người. Tôi yêu bộ ba dây đeo tinh tế trên ngón chân và dây đeo mắt cá chân xinh xắn lý tưởng. Thêm vào đó là một liều lượng chính của tính linh hoạt, và bạn có đôi giày lý tưởng cho mùa cưới mùa hè, cocktail trên sân thượng và các sự kiện thời tiết ấm áp theo nghĩa đen. Tôi cũng đã chộp lấy bóng râm màu nude.

Rosetta Gettyone-Shoulder váy MIDI (Phong cách thân thiện với ngân sách tương tự ở đây và đây)

Giorgio Armanilip Maestro Lip Stain trong 400 màu đỏ

Tuy nhiên, tin tức tốt hơn, mã giảm giá Mary50 (tất cả CAPS) sẽ ghi điểm cho bạn 50 đô la khi mua hàng đầu tiên của bạn trên Sarahflint.com! Mã không hết hạn. Nó rất tốt khi bạn mua bất kỳ đôi giày nào, không chỉ là đôi dép lý tưởng (mặc dù tôi nghĩ rằng tôi đã làm rõ sở thích của mình).
Những đột phá thực sự trong giày dép là rất hiếm, thậm chí hiếm hơn nhiều khi chúng ta nói về sự đa dạng.

Là phụ nữ có phong cách cổ điển, chúng tôi đã đeo một hoặc hai gót chân trong thời đại của chúng tôi. Tôi nói với bạn, thương hiệu này đang thay đổi trò chơi đối với chúng tôi, đến nỗi tôi đã dự trữ. Một tủ chứa đầy giày dép không đau? Tại sao không? Nó có thể làm tổn thương (theo nghĩa đen).

Sarah Flintperinf Sandal 85

LE Specsair Heart Kính kính râm

Salvatore Ferragamogancini Jacquard & Leather Take On Bag (các lựa chọn giá cả phải chăng ở đây và đây)

Cảm ơn Sarah Flint đã hợp tác trên bài viết này!

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *