Điểm đến denim giá cả phải chăng của tôi

Quần jean vòng eo cao: Express | Phân hào: Express | Áo cổ V-cổ V: Express | Midsstection Belt: Express | Dép đeo mắt cá chân: Alexandre Birman | Pearl giảm hoa tai: Express | Kính râm: Chủ nhật ở đâu đó

< >

Đến bây giờ bạn hiểu rằng tiết lộ là một trong những điểm đến mua hàng giá cả phải chăng mọi thời đại của tôi. Tôi tất cả về việc khám phá những mảnh đầu tư tuyệt vời, tuy nhiên, không có gì tốt hơn nhiều so với một món hời, đặc biệt là khi nó liên quan đến những mảnh ghép phong cách mà bạn muốn thử mà không cần thực hiện một cam kết tiền tệ lớn.

Tôi vừa mới sử dụng lựa chọn jean khi tiết lộ mà tôi hoàn toàn thích kể từ (a) nhiều phong cách của họ có sẵn trong kích thước nhỏ cũng như cao (yesss !!) Về mọi phong cách denim dưới ánh mặt trời. Tôi đã chộp lấy chiếc quần jean skinny cạp cao tuyệt vời này với độ tương phản rửa ở hai bên cũng như các hem bị sờn, cũng như như bạn có thể thấy trong các bức ảnh, hình dạng là đỉnh cao bất chấp thẻ chi phí thân thiện.

Khi nó liên quan đến xu hướng denim, các phong cách đã xuất hiện trên bản đồ trong các mùa gần đây với các nhà thiết kế thể hiện bất cứ thứ gì từ pháo sáng, đến quần lửng, cho đến skinnies, chân trực tiếp, chân rộng, rửa axit, gấu trúc bị sờn, eo cao, phần giữa thấp cũng như Bất cứ điều gì ở giữa. Ai hiểu những gì chúng tôi sẽ sử dụng vào mùa giải tới, vì vậy không phải phá vỡ ngân hàng để mang đến những chú chó con này chắc chắn khiến chúng trở thành một người không có trí tuệ. Tôi tất cả về mẫu nhảy không có cảm giác tội lỗi đó!

Nếu bạn muốn làm mới bộ sưu tập denim của mình, tôi cực kỳ đề nghị tiết lộ cũng như làm ngọt thỏa thuận, bây giờ với ngày 15 tháng 9, bạn có thể nhảy vào một cửa hàng tiết lộ cũng như nhận được 25 đô la mua tại cửa hàng là 100 đô la+ với Mã 1184 (Điều khoản cũng như các điều kiện dưới đây)!

Quần jean thắt lưng cao: Express | Phân hào: Express | Áo cổ V-cổ V: Express | Midsstection Belt: Express | Dép đeo mắt cá chân: Alexandre Birman | Pearl giảm hoa tai: Express | Kính râm: Chủ nhật ở đâu đó

< >

Cảm ơn tiết lộ cho việc hợp tác trên bài viết này!

Các điều khoản cung cấp tại cửa hàng cũng như các điều kiện: Cung cấp hợp lệ từ ngày 1 tháng 8 năm 2017 đến ngày 15 tháng 9 năm 2017 lúc 11:59 tối ET. Mã khuyến mãi phiếu giảm giá giảm giá tại cửa hàng chỉ có thể được sử dụng khi cũng như không thể được tích hợp với bất kỳ loại phiếu giảm giá nào khác hoặc các ưu đãi trên toàn cửa hàng. Không hợp lệ trên các thương hiệu nổi bật, các mặt hàng giải phóng mặt bằng hoặc mua trước đó. Những hạn chế khác có thể được áp dụng. Xem Cửa hàng hoặc Express.com để biết chi tiết. Số tiền nhu cầu mua tối thiểu là web của bất kỳ loại giảm giá. Thuế bán hàng, hộp quà tặng, cũng như vận chuyển cũng như giao dịch không được bao gồm trong tính toán mua tối thiểu tổng thể. Thuế phải trả sau khi giá trị phiếu giảm giá được khấu trừ. Phiếu giảm giá nên được cung cấp cũng như đầu hàng tại thời điểm mua. Nếu bạn trả lại một phần mua hàng của bạn, một phần của tỷ lệ chiết khấu sẽ bị mất. Không thể được đổi tiền hoặc sử dụng để mua thẻ quà tặng Express. Bản sao của phiếu giảm giá sẽ không được chấp nhận. Có giá trị tại các cửa hàng chọn Express và Express Men chỉ ở Hoa Kỳ không hợp lệ tại các cửa hàng Outlet Express Factory.

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *