Quần wideleg Pinstripe, áo cổ áo

Áo: TY-LR (đã bán hết, tuy nhiên phiên bản không tay được cung cấp ở đây, hàng tấn các lựa chọn tương tự ở đây và như thế này) | Quần: Alice cũng như Olivia (ở đây trong màu đen; phiên bản pinstripe tương tự ở đây & đây; & giống như cùng một chiếc quần trong màu này) | Giày: C/o Everlane | Áo: cũ, cực kỳ giống nhau ở đây) | Hoa tai: Tương tự ngay tại đây | Lip: NARS (Bansar)

< >

Tôi đã sử dụng bản hòa tấu này vào tuần trước, cũng như trong khi bắt kịp mùa giải hấp dẫn gần đây vào cuối tuần này (đọc: Lễ Tạ ơn cuối tuần là để ăn uống, mua sắm cũng như xem các chương trình truyền hình), tôi nhận ra rằng Elizabeth North, do Portia de thủ vai Rossi, về cơ bản là sử dụng một phiên bản của trang phục này trong mỗi tập phim. Mặc dù tôi có thể không nhanh chóng thu hút sở trường của cô ấy để tống tiền như là phương tiện tốt nhất để leo lên nấc thang kinh doanh, phong cách làm việc của cô ấy là như vậy đối với tôi. Không có gì đánh bại một đôi quần dài cổ điển của Katharine Hepburn-esque, đôi quần dài, kết hợp với một chiếc áo cổ cà vạt cho điểm đối trọng nữ tính hoàn hảo với âm thanh nam giới đánh với những chiếc quần lửng cũng như quần spin. Nếu những góa phụ này là một chút kịch tính đối với bạn, hãy kiểm tra các tùy chọn spintripe tương tự ở đây và ở đây.

Như đã lưu ý ở trên, chiếc áo mà tôi sử dụng chỉ cung cấp, tuy nhiên nếu bạn là một fan hâm mộ của xu hướng Bow Blouse, hãy tiếp tục với tất cả các phiên bản tương tự ở đây. Một trong những điều tôi sử dụng là của Ty-LR, một thương hiệu mới đến tôi mà tôi đã hoàn toàn yêu thích. Tôi chỉ ghi được chiếc váy này (mà bạn cũng có thể thấy ngay tại đây tốt hơn nhiều trên mô hình) giảm 25% trong khi bán hàng cuối tuần! Nói về doanh số cuối tuần, hãy kiểm tra danh sách của tôi về các giao dịch tốt nhất vào cuối tuần này trong khi bạn đang đi lang thang hôm nay / xem các trò chơi bóng đá. Tôi đã chộp lấy rất nhiều quà tặng từ bản ghi nhớ kỳ nghỉ 2015 vì về cơ bản bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì được bán ngay bây giờ. Đặc biệt, tôi đã nhận được những chiếc quần jean này, món quà tiếp viên này, cũng như những thứ này để giải trí Giáng sinh sắp tới tại nhà tôi!

Tôi hy vọng bạn tận hưởng ngày cuối cùng của kỳ nghỉ cuối tuần này, cũng như mặc dù ngày mai có nghĩa là trở lại làm việc cho hầu hết chúng ta, hãy kiểm tra lại ngay tại đây tươi sáng cũng như sớm để có những ưu đãi lớn của các mục yêu thích vào Thứ Hai Điện tử! Tất cả doanh số bán hàng vào cuối tuần này đều quá sức (và một chút khó chịu), tuy nhiên tôi hiểu từ việc khám phá phương pháp khó khăn trong những năm qua rằng họ chắc chắn đáng để nỗ lực loại bỏ danh sách quà tặng ngày lễ của bạn!

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *