In lại trên Threadless

Điều về ngành công nghiệp tee là mọi người thường mệt mỏi với cùng một thiết kế áo phông, lặp đi lặp lại, do đó họ luôn tìm kiếm những thiết kế mới hơn và mát mẻ hơn. Chính xác đây là lý do tại sao rentless trình bày hàng ngày mới. Nhưng, mặc dù, như tôi đã nói, mọi người thường mệt mỏi với những chiếc áo thun mà họ mặc, cũng có một số tees may mắn, những người không được ném vào bộ phận tees cũ. Những tees đó được cho là hoàn toàn tuyệt vời, và mọi người chỉ yêu chúng.
Đây chính xác là lý do tại sao mọi người yêu cầu họ nhiều lần được in. Vì vậy, hãy để Lừa nhìn thấy một số trong những chiếc áo thun may mắn này, phải không? Tuần này, một số bản in lại với các thiết kế phi thường là đỉnh cao nhất. Vì vậy, tôi sẽ giới thiệu cho bạn sáu trong số những người dễ thương nhất, có ý nghĩa nhất, thân yêu nhất và tốt nhất. Như, bạn cũng biết, chúng tôi, chính chúng tôi, có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế áo phông, vì vậy, chúng tôi có quyền cho một ý kiến, tôi nói.
Tee được in lại cá nhân của tôi là chắc chắn người có con mèo màu vàng và các sọc. Điều đó thật dễ thương và không có gì lạ khi nó được in lại và đưa vào danh sách yêu thích, có thể nói như vậy. Một người khác mà tôi rất thích là người có quái vật trong tủ (hoặc vì vậy tôi thấy nó). Nhưng người có những con cú ngồi trên cành cây cũng không bị vứt đi.
Tee in lại trên tee trenlessreprinted trên tee trenlessreprinted trên tee trenlessreprinted trên tee trenlessreprinted trên tee trenlessreprinted trên
0/5 (0 đánh giá)

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *