Cổ điển

Tôi thường hoàn toàn dành riêng cho khái niệm giả vờ mùa thu không tồn tại hoàn toàn càng lâu càng tốt. (Tôi khi cố gắng mặc quần short vào Lễ Tạ ơn. Ở Wisconsin.)

Tuy nhiên, tôi có thể ghi nhớ một cảnh thời trang mùa thu khiến tôi ngây ngất hơn rất nhiều so với cảnh này. Các kẻ sọc, bản in, trang phục nam, kim loại, tông màu trang sức cũng như xương cá đã để lại cho tôi một cơn sốt thời trang mùa thu đầy đủ. .

Giữa sự ám ảnh trên crop top, booties, Chokers cũng như da trên da trên da, tôi tin rằng hôm nay có thể là thời điểm tuyệt vời để trở lại với các nguyên tắc cơ bản với một chút kiểm tra sự thật. Trong khi tôi tất cả vì đã nắm lấy làn sóng mới của xu hướng mùa thu, tôi tin rằng nó rất quan trọng để không bị lạc trong chúng. Thay vào đó, hãy để các mẫu bị mất trong bạn.

(Tôi biết, đó là lý tưởng sâu sắc ở đó. Mọi thứ đang trở nên thực sự ngay bây giờ trên tủ thanh lịch.)

Tôi chỉ cho biết rằng bạn không nên đánh mất (a) ý thức cá nhân của bạn về phong cách cũng như (b) môi trường của bạn. Quên những điều này cũng như bạn sẽ bắt đầu hợp lý hóa những chiếc áo choàng bằng da cũng như giải trí camo phù hợp tại văn phòng. Và không ai muốn nhìn thấy điều đó. (Theo nghĩa đen. Tôi đã hỏi mọi người.)

Vì vậy, trước khi nhảy ra khỏi câu thần chú sâu thẳm, tôi tin rằng tôi đã tạm dừng hôm nay cũng như ném vào một cái nhìn truyền thống mà nói về ý thức của riêng tôi về phong cách của tôi, bất kể sự bùng nổ của các mô hình mùa thu xung quanh tôi.

Thay vì cho phép các mô hình mùa này viết lại các quy tắc, hãy chắc chắn rằng rất cẩn thận dệt chúng theo phong cách thời trang của riêng bạn. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là với một dòng hấp dẫn như chúng tôi đã có trong năm nay. Ý tôi là, tôi chắc chắn không bao giờ tin rằng tôi đã thể hiện một cặp áo liền quần tại văn phòng và, điều đó đã xảy ra. Tuy nhiên, tôi (hy vọng) đã có thể biến nó thành của riêng tôi. Tôi hy vọng bạn làm tương tự.

(Nhưng nghiêm túc, không có bộ đồ giải trí camo. Không. Không.)

Được bơm, mọi người. Nó chính thức rơi.

Trang phục: St. John (Yêu cái này) | Giày: Ralph Lauren | Mặt dây chuyền (tương tự ở đây) | Vòng đeo tay (tương tự ở đây), Ring, trâm (tương tự ở đây): Vintage | Kính râm: Prada

Kiểm tra thậm chí nhiều hơn từ máy trạm thanh lịch trên

Bloglovin+Instagram+Facebook

Twitter+Pinterest

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *