Túi, tốt. Stalker, xấu.

Tôi được Rachel McAdams Fansite nói rằng tôi đã gank điều này từ bức ảnh này là từ lễ trao giải lễ kỷ niệm phim Hollywood năm 2005. Sao cũng được. Tôi đang xuất bản này vì nó có túi! Không nhớ những chiếc túi ngớ ngẩn ngớ ngẩn – túi! Tôi không có khái niệm nào đã tạo ra chiếc váy này, cũng như không được coi là hơn nữa, vì tôi đã chạy qua trích dẫn này từ Rachel McAdams trong khi googling, cũng như nó khiến tôi thất vọng:

Nhiều thứ quyến rũ, một cậu bé xinh đẹp đã mua cho tôi một chiếc áo choàng một lần. Anh ta đã có số đo của tôi, thực sự họ đến từ cuốn sổ (2004) cũng như tôi đã ngồi ở đâu đó, cũng như anh ta phát hiện ra chúng cũng như đã mua cho tôi chiếc váy này, được thiết kế riêng, chiếc váy uống hỗn hợp màu đen tuyệt đẹp này. Cũng như tôi tin rằng đó là rất, cực kỳ sang trọng.

Trước hết (và tôi hiểu tôi đã bị cuốn vào điều này trước đây), “Classy” là một tính từ tự phủ định. Bạn không thể giải thích một cái gì đó là “đẳng cấp” cũng như có nó là “đẳng cấp”. Nó không hoạt động như thế, boyo! Ngoại trừ có khả năng nói với ai đó là “một người dame phong cách.” Đó là về nó.

Loại verges này trở nên kỳ lạ đối với tôi. Ý tôi là, tôi không thể biết anh ta là người yêu hay không, tuy nhiên nếu anh ta không phải là người yêu của cô ấy (như dường như) cũng như anh ta lục lọi với những thứ của mình để có số đo của mình như đã có một chiếc áo choàng? Điều đó không phải là nêu rõ “Tôi muốn bạn trở thành bạn gái của tôi”, đó là nêu rõ “Tôi muốn bạn trở thành búp bê người yêu của tôi.” Tôi không biết. Bạn nghĩ gì? (Và Al, nếu bạn đang đọc cái này – vâng, vâng, tôi đã bị leo lên khi bạn cung cấp cho tôi chiếc áo phông tùy chỉnh vào năm 1990. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng cung cấp lại! Lấy làm tiếc.)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mười điều tôi sẽ thực hiện ngay khi tôi đi vòng đến 11 tháng 11 năm 2008Với 64 bình luận
Cuộc sống bí mật của áo choàng # 14march 27, 2008Với 80 bình luận
Áo sơ mi # 2FEBORHOR 27, 2008

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *