Điều đó sẽ trông tuyệt vời trên Elke

Nó có thể gây bất ngờ cho một vài bạn mà tôi * yêu * Chủ nghĩa hiện đại trong trang phục. Dòng sạch, trừu tượng, góc độ, sự kết hợp của các màu trung tính … về cơ bản là bất cứ điều gì bạn không bao giờ nhìn thấy trên blog này. Bạn chủ yếu không nhìn thấy chúng trên blog này vì tất cả những điều đó? xuất hiện như địa ngục trên tôi. Pure, Unadulterated, đang ở đâu-Virgil-Khi-I-cần-anh ta, Ooh-look-are-are-the-Blasphemers địa ngục. Tôi có thể đối phó với phần địa ngục trông giống như bây giờ (tôi thường trông giống như địa ngục bây giờ) tuy nhiên tôi không thể đối phó với phần mà tôi cảm thấy như địa ngục – những thứ này không phải là tôi.

Và nó không phải là – tôi sử dụng để thực sự làm phiền tôi – tôi biết, thực sự, rằng tôi nhiều hơn nhiều về một cardigans (những người có số lượng tay áo điển hình) cũng như loại người sáng màu, tuy nhiên tôi vẫn Drotol một chút về những thứ như áo choàng trong bức ảnh trên.

Nhưng thay vì mặt trăng bất lực về những thứ này, hoặc, tồi tệ hơn, cố gắng làm lại mình vào một người trông tuyệt vời trong một chiếc len màu kem bất ổn bất cứ thứ gì, tôi đã tạo ra người bạn tốt thân yêu của mình Elke.

Elke, tôi đã quyết định, trông tuyệt vời trong những thứ này. Slash của phấn mắt màu rực rỡ? Thật elke. Giày cao gót thẳng đứng với gót hình học? Chữ ký của Elke! Lạc đà màu gì? Tất cả tách trà của Elke (và cô thậm chí còn uống hoa cúc, mà tôi không thể tuân theo).

Elke có thể đá cả Pixie cắt cũng như tóc dài trực tiếp; Elke có thể mang theo một đồ da bình phương đẹp, sành điệu mà không cần phải nghiêng sang phía bên kia để đối trọng với nó; Elke thậm chí đã tìm ra chính xác cách mặc những bộ đồ bơi đó bằng viền kim loại mà không cần nó cũng nóng lên mặt trời. (Và cô ấy cũng có một khiếu hài hước.)

Lý do tôi đã tạo Elke là tôi phát hiện ra nó thực tế để hình dung ai đó yêu thích những bộ quần áo đó cũng như thực sự thích chúng, ngay cả khi đó không phải là tôi. Các thiết kế sử dụng chúng luôn luôn trông như thể họ muốn chịu những cú sốc điện hơn là mặc một chiếc váy tinh tế, cũng như khi chúng tưởng tượng trên những ngôi sao hoặc xã hội mà những người phụ nữ đó dường như chỉ tin rằng tôi thực sự hy vọng điều này không hiển thị trên trang không của sự quyến rũ.

Không phải elke. Cô khe hở trong những thứ này! Cô ấy sử dụng nó vào cửa hàng tạp hóa! Những người bạn tốt của cô ấy hiểu rằng những gì cô ấy thực sự muốn cho Giáng sinh là trang sức thời trang được xây dựng từ một tấm một thứ gì đó không bao giờ được sử dụng cho trang sức thời trang trước đây, hoặc một chiếc mũ không thể phân biệt với một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Vì vậy, bây giờ, khi tôi thấy một cái gì đó như áo choàng này trong “biên tập” của các tạp chí thời trang, tôi có thể tin “ooh, điều đó sẽ trông * tuyệt vời * trên elke”, cũng như lật theo các trang mà họ hiển thị Quần áo tôi thực sự có thể mặc. (Nếu trên thực tế, họ có bất kỳ loại trang nào trong số đó, thông thường, thông thường, họ không có.)

Tôi cực kỳ gợi ý rằng bạn có thể hiểu Elke – cô ấy luôn có thời gian cho bạn bè.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Moths trong túi bỏ túi [Chú ý: Lối vào dài] Ngày 2 tháng 7 năm 2007
Cuộc sống bí mật của áo choàng # 14march 27, 2008Với 80 bình luận
Một thứ Sáu LinkTastic để kết thúc tất cả Thứ Sáu LinkTasticMay 16, 2008

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *