Thời trang may trên một ngân sách … và chiếc váy đi bộ!

Tôi đã lật qua một số cuốn sách may cũ của mình một lúc, tìm kiếm thứ gì đó (tôi thậm chí không thể nhớ những gì) và bị bắt bởi hình ảnh này, tất nhiên là trang phục đi bộ nổi tiếng:

Nếu bạn không thể đọc chú thích, thì đó là:

Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một chiếc váy như thế này thành công, từ hai chiếc váy cũ. Mẫu này là thông minh, thích ứng và dễ thực hiện vì nó chỉ có một vài miếng.

Cuốn sách đã may thời trang với ngân sách, và tôi phải nói rằng đó là một trong những hiệu quả của các tựa game cổ xưa mà tôi đã tích lũy. Tôi nghĩ rằng vì nó mất một “việc học bằng cách tiếp cận”, đó là phong cách học tập mà tôi luôn được ưa chuộng. (Bạn mắc nhiều sai lầm hơn, nhưng bạn tìm hiểu thêm từ họ!)

Các bản sao trực tuyến tôi đã liên kết ở trên, trên Amazon, khá đắt nhưng bản sao của tôi được đánh dấu “$ 1-” trên flyleaf và tôi chắc chắn rằng tôi đã thấy điều này nhiều lần trong các cửa hàng tiết kiệm và bán sách đã sử dụng. Hãy để mắt đến những nơi đó, nếu bạn muốn nó.

Tôi vẫn chưa thực hiện chiếc váy đi bộ, bản thân mình. Tôi tiếp tục đọc các đánh giá của người khác và không thể quyết định có nên thử nó không, và, nếu vậy, trong những loại vải nào … và tất nhiên, nơi để đặt túi!

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Dress một ngày hướng dẫn học tập may: một phần OneFeebriet 5, 2008
Moths trong túi bỏ túi [Chú ý: Lối vào dài] Ngày 2 tháng 7 năm 2007
Cách chọn máy may 3, 2008Với 79 bình luận

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *