Hình ảnh chuyên nghiệp, trang phục khen ngợi, cũng như sự tự tin ở bất kỳ loại kích thước nào

Bạn có cảm thấy tích cực trong bản thân – ở bất kỳ loại kích thước nào không? Khi bạn nhận được một bình luận không lường trước về một bộ trang phục, nó có khiến bạn quan tâm đến những điều lớn hơn, như phán đoán của bạn? Phụ nữ có kích thước cộng là yêu cầu đặc biệt cảnh giác với những bình luận về trang phục văn phòng như vậy? Chúng tôi đã nói về việc khi nào bạn có thể nói với thực tập trang phục của họ là không phù hợp, cũng như chính xác cách phản ứng khi người quản lý nam của bạn nói với bạn rằng trang phục của bạn tốt, tuy nhiên chúng tôi đã không thực sự nói về một nhận xét thoải mái từ một đồng nghiệp thân thiện.
Một sự chào đón rất lớn trở lại với poster khách mời hôm nay, người bạn cũ của tôi, Kathryn Rubino, người đã viết trước đây về những lựa chọn blazer và DIY có kích thước lý tưởng cho áo cánh. – Kat. (Và tôi chắc chắn rằng cô ấy trông thật tuyệt vời trong chiếc áo cô ấy nói về.)
Thật là một đỉnh tuyệt vời – ý tôi là, tôi có thể không bao giờ mặc nó, tuy nhiên nó trông tuyệt vời với bạn!
Tôi đã nghe những từ đó cũng như máu của tôi lạnh, cũng như tôi nở một nụ cười trong thỏa thuận cũng như lầm bầm lời cảm ơn của tôi. Đây có phải là một lời khen xác thực hay tôi là người đau khổ của bóng râm môi trường làm việc? Mặc dù vậy, có thể làm phiền, nhiều phụ nữ chuyên gia đã xử lý loại điều này (Kat thậm chí đã viết về hiện tượng khen ngợi bằng tay trước đây). Tuy nhiên, đó là một vấn đề phổ biến đến mức đối với khách của tôi, tôi muốn nói về khoảnh khắc đó khiến bạn nghi ngờ mọi quyết định thời trang mà bạn đã từng đưa ra.

Đầu tiên, một chút nền – đây là một môi trường làm việc trong đó denim phù hợp vào nhiều thứ hơn là chỉ thứ sáu. Sự hỗ trợ chung là bạn không nên trông có vẻ cẩu thả, nhưng có một loại khác nhau được cho là mặc trang phục văn phòng hoàn toàn chấp nhận được.
{Liên quan: Bộ đồ lao động phụ nữ có kích thước tốt nhất
Thứ hai, tôi cảm thấy tuyệt vời trong trang phục. Bạn hiểu chính xác làm thế nào một số trông chỉ đặt một chút nảy trong bước của bạn? Đó là trang phục này. Đúng vậy, chiếc áo phông là một mẫu mạnh mẽ (sắc thái của Taupe trộn với màu vàng sáng cũng như màu hồng), tuy nhiên tôi đã kết hợp với một chiếc jean Rinse, một chiếc áo cộc tay màu đen đáng tin cậy, cũng như nêm màu nude. Vì vậy, đã có rất nhiều mô hình cho thấy, chỉ đủ để khiến tôi cảm thấy như Spring đã thực sự xuất hiện sau mùa đông vô tận này.
Ngoài ra, nhận xét đến từ một cộng sự mà tôi có một mối quan hệ tuyệt vời. Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống của chúng tôi ngoài công việc cũng như có được đồ uống hàng giờ không thường xuyên cùng nhau. Đó là một ngày thứ Tư với khả năng không có cuộc họp khách hàng ngày hôm đó. Cô ấy cực kỳ tốt có thể ngụ ý nhận xét trong phương pháp lành tính nhất có thể, một phản ánh đơn giản trên một đỉnh thú vị mà cô ấy thích tuy nhiên sẽ không cảm thấy thoải mái khi sử dụng cá nhân. Vậy tại sao phản ứng tức thì của tôi tối hơn nhiều?
Là một người phụ nữ chuyên gia có kích thước cộng, người thực sự nỗ lực để trông thời trang, tôi cảm thấy có những vùng đất tiềm năng ở khắp mọi nơi. Chắc chắn, có những cái điển hình mà tất cả phụ nữ đối phó (don don cho thấy rất nhiều boob, luôn luôn đi giày cao gót, là phụ kiện này cũng như cho văn phòng), tuy nhiên chỉ có ít lựa chọn hàng may mặc hơn. cũng như ngay cả những sai lầm nhỏ có xu hướng được coi là một sự phản ánh của các đặc điểm tính cách. Một cái nhìn cẩu thả trên một đồng nghiệp kích thước 6 có thể được viết tắt, tuy nhiên nếu nhãn đó đã quen với tôi? Chà, đó là một chuyến đi ngắn từ Sloppy, đến Fat Fat cũng như lười biếng cũng như điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các đánh giá hiệu suất cũng như toàn bộ quỹ đạo nghề nghiệp của bạn trong một công việc cụ thể. Có thể tôi chỉ bị hoang tưởng sâu, tuy nhiên tôi tin rất nhiều về những gì tôi mặc cũng như chính xác làm thế nào nó có thể được nhận thức. Điều đó ngụ ý khi tôi nhận được một nhận xét về cái nhìn của tôi thật bất ngờ, tôi quan tâm đến phán đoán của chính mình.

{Liên quan: hơn 100 cửa hàng tuyệt vời cho quần áo làm việc cộng với kích thước}
Tôi đã tin rất nhiều về sự kiện kích thích bài đăng này, cũng như thực sự kiểm tra diện mạo. Tôi tin rằng đó là một lời khen xác thực cũng như tôi sẽ mặc một lần nữa trong mùa giải này. Cũng như khi những lời thì thầm của sự nghi ngờ tự nghi ngờ phía sau cái đầu khó coi của họ một lần nữa, tôi sẽ tin tưởng vào bản năng ruột của mình. Khi bạn cảm thấy hài lòng cũng như hoàn toàn về một bộ trang phục, điều đó tương đương với sự tự tin hấp dẫn ở bất kỳ loại kích cỡ nào.
Độc giả, bạn có tin rằng những sai lầm thời trang nhỏ là một sự phản ánh của các đặc điểm tính cách – và kích thước đó đóng vai trò là một yếu tố trong sự khoan dung của mọi người về những sai lầm như vậy? Bạn đã bao giờ chọn một bình luận trang phục trang trí chỉ là – một bình luận trái tay – và tiếp tục sử dụng trang phục bất kể?
Cập nhật hình ảnh thông qua stprint. (Ban đầu trong hình: Tự tin, ban đầu được tải lên Flickr bởi Glenda Sims.)

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *