Thần thoại về quần áo flannel mà mọi người yêu thời trang cần biết!

Thần thoại về quần áo flannel mà mọi người yêu thời trang cần biết!
18/09/2017, được đăng bởi Alanic Global
Áo phông đã kiểm tra với một kết cấu len – đây là hình ảnh xuất hiện trong tâm trí khi chúng ta nghĩ về quần áo flannel. Nhưng đó có phải là tất cả những gì chúng ta phải tin về Flannel? Khi sự phát triển thời trang đang diễn ra và hàng triệu thiết kế mới, các mẫu và vải sẽ xuất hiện mỗi mùa, Flannel cũng đã có một hình thức mới. Thêm phong cách, thiết kế nâng cao và sự pha trộn của các loại vải đã làm cho flannel trở thành một loại vải phù hợp hơn rất nhiều cho mọi thời tiết. Bạn cũng có thể mặc chúng theo nhiều phong cách khác nhau. Cho dù bạn thích thời trang rapper, phong cách grunge hay gỗ xẻ thường nam tính – Flannel là câu trả lời cuối cùng cho tất cả những điều này. Chà, nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc áp dụng flannel là trang phục hàng ngày của bạn và muốn biết nhiều hơn về nó, đây là một số người phá vỡ huyền thoại cho bạn.

Flannel isn chỉ cho mùa đông:
Trước đó, Flannel từng được chế tạo bằng len. Tuy nhiên, bây giờ, chúng ta có niềm tin rằng flannel chỉ được làm bằng len và vì lý do này có thể cung cấp sự ấm áp. Việc sử dụng flannel bắt đầu ở xứ Wales, nơi những người nông dân thường mặc nó để bảo vệ bản thân khỏi các yếu tố. Sau đó, nó được mặc bởi những người thợ gỗ, những người tham gia nhiều hơn vào việc kinh doanh cắt cây. Sau đó, Flannel gần như vô hình. Đó là âm nhạc grunge đã mang đến cho Flannel một mục vào thế giới thời trang. Và cho đến bây giờ Flannel vẫn là một lựa chọn phổ biến ngay cả trong số những người nổi tiếng. Flannel là trang phục bình thường tốt nhất mà những người đi học đại học thích phô trương.

Kẻ sọc isn flannel:
Nhiều người trong số các bạn có thể không biết rằng kẻ sọc và flannel không giống nhau. Chúng tôi đã phát triển niềm tin này bởi vì Flannel luôn có sẵn trong mô hình kẻ sọc. Nhưng chúng ta phải nhớ rằng kẻ sọc là một bản in và flannel là một loại vải. Các séc bạn nhìn thấy trên áo phông phụ nữ bán buôn được gọi là kẻ sọc. Mô hình này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại vải nào khác ngoài flannel. Đây là lý do tại sao; Chúng ta cần biết rằng tất cả các kẻ sọc aren flannel và ngược lại. Các công ty quần áo Flannel Hoa Kỳ đang đổi mới các bản in mới khác nhau cho áo phông flannel mà bạn có thể thử. Nếu bạn là một nhà bán lẻ, những bộ quần áo flannel mới này là điều tốt nhất bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình.
Quần áo flannel co lại sau khi giặt:
Một khái niệm sai lầm khác về flannel là nó co lại sau khi rửa. Hiện tại, do sự pha trộn của một số loại vải khác, Flannel đã trở nên mạnh mẽ hơn. Phiên bản trước của flannel được sử dụng để thu nhỏ sau khi rửa. Nhưng bây giờ vải đã được cải thiện hơn rất nhiều và không chịu được sự co ngót.

Vì vậy, bây giờ làm cho quần áo flannel của bạn mặc hàng ngày.

Tags:
quần áo flannel
Quần áo Flannel Hoa Kỳ
áo phông flannel usa
Áo phông flannel usa
Áo sơ mi flannel phụ nữ bán buôn

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *