Ưu đãi Thứ Sáu Đen: Bán hàng về trang web áo phông hàng ngày

Thứ Sáu đen trên các trang web áo phông hàng ngày
Có rất nhiều trang web áo phông hàng ngày mà tôi quyết định liệt kê doanh số của họ trong một bài đăng. Những người quan tâm đến một trang web như vậy cũng sẽ muốn biết về những người khác. Trên hết, các trang web này dường như có các thiết kế và nghệ sĩ theo vòng quay. Vì vậy, nếu nhà thiết kế yêu thích của bạn hiện không cung cấp một thiết kế mà bạn thích trên một trang web, bạn có thể tìm thấy nó trên một trang web khác. Về cơ bản, tôi đã cố gắng tăng cơ hội bạn tìm thấy những chiếc áo phông hoàn hảo, dựa trên việc bán hàng phù hợp nhất.
Bustedteesas Hình ảnh cho thấy, có những giảm giá khác nhau cho các thời điểm khác nhau. Giảm giá tương ứng áp dụng cho tất cả các áo phông có giá đầy đủ và bạn cần sử dụng mã phiếu giảm giá BF2017.

Trang web teefurythis sẽ giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm với mã Stayhome30, có giá trị cho đến ngày 27 tháng 11.

Teepublicit, một chương trình khuyến mãi rất ngắn trên Teepublic, tôi nghĩ rằng ngắn nhất từ ​​tất cả các trang web áo phông hàng ngày, chỉ 24 giờ. Tất cả các TEE được đánh dấu xuống còn 14 đô la, phi hành đoàn là 30 đô la trở lên. Tất cả các sản phẩm có giảm giá, vì vậy hãy kiểm tra nó! Không có nhu cầu về một mã.

Yeteeit dường như bán hàng này là có thể vì Yetee đang ngủ. Có một số người đếm ngược đến khi anh ấy sẽ thức dậy. Cho đến lúc đó bạn có thể thưởng thức một số sản phẩm bí ẩn thú vị, như đã thấy dưới đây. Ngoài ra còn có một số giảm giá dựa trên giá trị mua hàng của bạn.

Shirtpunch giữ cho nó khá đơn giản của tất cả các trang web áo phông hàng ngày. Cho đến thứ Hai, bạn có thể mua áo phông hàng ngày chỉ với 7 đô la. Không có mã cần thiết, chỉ cần chi tiêu!

Mặt khác, Riptapparel đang cung cấp một đợt giảm giá Thứ Sáu Đen trên tất cả các trang phục không hàng ngày. $ 10 nghỉ cho đến thứ Hai lúc nửa đêm.

Cuối cùng, QWERTEE đã giảm tới 75% cho tất cả các thiết kế cửa hàng áo phông, miễn phí vận chuyển để mua áo phông tối thiểu 8 chiếc và giảm 60% trên tất cả các bản in. Tôi nghĩ rằng đây là một trong số đó lớn nhất. Cuối cùng, thỏa thuận tốt nhất là giao dịch có thứ bạn thích, với giá nhỏ hơn bình thường. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó bạn thực sự thích!

0/5 (0 đánh giá)

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *