Các hội trường từ bàn từ xa: Một người làm việc trong công việc vui vẻ

Một chiếc áo cổ áo dệt kim tốt trên một chiếc váy kẻ sọc hoàn hảo chỉ cần quần (và có lẽ là một chiếc thắt lưng Chanel cổ điển) để được làm việc suốt mùa đông. Đó là một trang phục mà truyền thống cũng như thoải mái, trong những ngày mà một cái nhìn quyền lực không cần thiết (hoặc có lẽ chỉ cần quay trở lại từ máy giặt khô).

Halogenribbed Turtleneck (tương tự ở đây)

Váy MIDI của Zaraplaid (tương tự ở đây, ngay tại đây cũng như ở đây)

Wolfordvelvet de luxe quần

Vành đai Chanelchain (Vintage, tương tự ở đây cũng như ở đây)

Trường hợp nó thực sự hoạt động làm thêm giờ (tôi rất vui nhộn), nằm trong các tiện ích bổ sung trang phục làm việc sau công việc cũng như bất kỳ loại hoạt động nào của kỳ nghỉ, dễ dàng. Những đôi ủng ren-up Stuart Weitzman này rất lý tưởng cho bất kỳ loại hình nào cũng như tất cả các hoạt động theo mùa, tuy nhiên không phù hợp với công việc như vậy rất nhiều khoảnh khắc giày lớn có thể là chính xác môi trường làm việc chính xác của bạn. Tôi cũng nên đề cập đến việc họ là một đôi giày thoải mái mà tôi đã từng sở hữu. Tôi cảm thấy như tôi có thể chạy một cuộc đua marathon trong những kẻ hút này. Gần như.

Stuart Weitzmanveruka Boots (tương tự ngay tại đây cũng như ở đây)

Một thỏa thuận hàng đầu khôn ngoan với túi là tất cả những gì bạn yêu cầu sau giờ làm việc (túi chân chính hãng của bạn có thể dành một đêm tại văn phòng, nó ổn), sau đó bạn chỉ là một đôi bông tai của Gold Statement cũng như một đôi môi đỏ mạnh mẽ Từ việc chuẩn bị cho một thức uống hỗn hợp với vành mía.

Túi vú hiệu ứng Mangocroc (tùy chọn tương tự ở đây)

Kenneth Jay Lanegold Clip clip hoa tai

Lancomelancôme L hèUrsolu Rouge x Camila Coelho trong 158 Copacabana

Bởi vì đó là tháng 12 cũng như tôi đã chọn trực tuyến cuộc sống của mình bên ngoài vùng khí hậu nhiệt đới (tôi nghĩ gì), một vài khoảnh khắc ấm áp là những điều tuyệt đối. Tôi thích một chiếc mũ màu đen truyền thống, và, hãy để nói, bất kỳ loại mũ trùm đầu nào cho phép tôi che rễ không bị bỏ rơi để kéo dài cuộc tấn công của tôi trong một ngày nữa đều được thêm vào giỏ hàng. Paring topper sang trọng này với một chiếc áo khoác lông tổng hợp được cắt (đây là Rebecca Taylor, mà bạn sẽ nhớ từ bài đăng này), cũng như găng tay thực sự có ảnh hưởng thực sự tuyệt đẹp đối với giao diện chung (và thân thiện với công nghệ!), Giữ Bạn ấm áp cũng như tương tự có lẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đã bẻ khóa mã chính xác làm thế nào để giữ thực sự ngon miệng mà không cảm thấy như bạn đang sử dụng túi ngủ.

BRIXTONAUDREY LOCT MERET

Áo khoác lông Rebecca Taylorfaux

Găng tay da Michael KorStouchScreen

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *