Khó nhìn thấy

Xin lỗi vì ảnh đen tối; Nó thực sự rất mưa ở California vào thứ Sáu tuần trước, khi tôi duyệt con tôi vào việc chụp ảnh này.

Đây là một công ty nữa 9929; Tôi đã hoàn thành nó trước chuyến đi đến Florida. Đó là vật liệu kính Echino mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Tôi đã mua bốn bãi cỏ của nó khi xuất hiện cũng như thậm chí còn khiến một chiếc váy ra khỏi nó tuy nhiên tôi đã kết thúc không sử dụng váy cực kỳ phổ biến … kính có màu tự nhiên cũng như màu đen là một chiếc r rỉ, vì vậy sartorial của tôi OCD không bao giờ hài lòng với bất kỳ loại kết hợp màu sắc có thể xảy ra với nó (tôi thường định cư trên áo phông Olive-Green, áo len màu bột yến mạch, cũng như giày đen).

May mắn thay, tôi đã có Juuuuuuust đủ còn lại cho 9929 – không đủ đủ để trang trí thiên vị tự vải để bề mặt cổ cũng như tay áo, tuy nhiên băng định kỳ gấp đôi băng thiên vị hoạt động tốt – thực tế, băng gấp đôi là đẹp hơn cho Vật liệu nặng này vì nó tạo ra một kết thúc hẹp gọn gàng như vậy. Tôi đã tạo ra các túi của Batiste đen, cũng là vật liệu Echino tương đối thô cũng như Ravelly, vì vậy nó không tuyệt vời cho túi.

Tôi chỉ sử dụng điều này một vài lần, tuy nhiên cho đến nay nó là một đám đông yêu thích. Tôi có ba lời khen về nó trước khi tôi thậm chí đã đến bàn của tôi vào sáng hôm đó! (Tôi đã đi với một trong những đồng nghiệp của mình để có được cà phê cũng như bắt đầu một chút đáng xấu hổ … đặc biệt vì ông đã phát hành V1 của một khung WebSocket mới đáng kinh ngạc vào tuần trước, cũng như tôi đã nhận được những lời khen ngợi trên một chiếc váy.)

Tôi đã sử dụng nó với một chiếc áo cardigan màu đỏ tay ngắn (không được hiển thị), một chiếc swatch nam màu đen, vòng đeo tay bằng da màu đen, cũng như một đôi giày tôi hầu như không bao giờ mặc kể từ khi chúng có một logo phổ biến (trên đế, vì vậy không phải tất cả có thể nhìn thấy) thúc đẩy tôi hạt. (Tôi giống như Cayce Pollard về logo.) Tôi bánh quế về những chiếc kính đeo với nó – những cái màu đỏ, những cái màu đen nặng này, những cái trong suốt, hoặc không có kính nào cả? Có một tình huống được thực hiện cho mọi lựa chọn. Lần trước tôi đã chọn màu đỏ, lần này có màu đen, cũng như có thể lần tới, tôi sẽ phá vỡ những người trong suốt (mà tôi chưa sử dụng kể từ khi chúng rất lớn, cũng như tôi chưa hòa giải với sự trở lại Những khung hình dest khổng lồ phong cách thập niên 1980, bởi vì tôi đã làm rung chuyển chúng lần trước).

Tôi cũng có tài liệu này trong sự thân thiện với môi trường tươi sáng … Bản năng rất đầu tiên của tôi là kiếm thêm một trong 9929 tốt nhất, tuy nhiên tôi tin rằng tôi sẽ tiếp tục tích trữ nó với một ngày mưa nữa.

Tiếp theo trên cuộc diễu hành 9929: một cái làm bằng vải này. (Sneak Preview tại đây).

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Hàng trăm trang phục: Ngày 29 tháng 11 năm 2013in “100dresses”
Vogue 9929 là mứt mới của tôi 23 tháng 7 năm 2012in “erin_sewing”
Dressjuly 6, 2012in “erin_sewing”

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *