10 Kurtas thêu để phô trương trong mùa này

Kurtas thêu tạo nên sự thanh lịch tinh tế và một lựa chọn lý tưởng cho các dịp dân tộc. Trong khi hầu hết các thiết kế bao gồm các kỹ thuật được tô điểm cụ thể, những người khác vẫn còn vượt thời gian. Trước mắt, chúng tôi đã chọn trang phục hàng ngày nhẹ nhất cho những người được tô điểm nhiều. Những kurtas này có thể dễ dàng mặc cho bất kỳ sự kiện nào sắp diễn ra trong năm nay. Chúng tôi chắc chắn rằng những mảnh dân tộc này sẽ tăng cường tuyên bố phong cách và sự tự tin của bạn.

Kurtas thêu trong ánh đèn sân khấu:
Từ các tùy chọn mặc hàng ngày đến các lựa chọn ridqua của bữa tiệc, lựa chọn các kurtas thêu tốt nhất của chúng tôi sẽ cho bạn một lý do để mỉm cười.

1. Kurta A-line thêu:
Kurta A-line thêu này là đại diện lý tưởng của xu hướng thoát ly. Cái nhìn được truyền cảm hứng rất cao với uể oải và thon dài, bão hòa trong một màu xanh lá cây. Bạn có thể dễ dàng thêm Kurta vai lạnh lẽo này với các viền bùng lên vào bộ sưu tập mặc hàng ngày của bạn.
Nguồn: myntra.com2. Màu xanh và màu hồng thêu hoa Chanderi Kurta:
Ngay cả trong màu trắng, Kurta này đóng gói một cú đấm với thêu hoa màu xanh và hồng của nó cho nó một cái nhìn đầy đủ. Kurta đi kèm với đường viền cổ tròn, khe bên và chi tiết ren.
Nguồn: Anitadongre.com3. Kurta Snowdrop màu vàng với quần sò:
Kurta Sundrop màu vàng với quần sò của Mulmul cũng có một bản sao màu vàng thêu để làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các lựa chọn dân tộc của bạn. Chiếc quần đáy chuông tinh tế làm cho nó có thể đeo được trong các cơn gió mùa quá.

Nguồn: Ogaan.com4. Băng vai Kurta với Palazzos trong mù tạt:
Với sự nhận xét bao gồm hình dạng, mù tạt Kurta của Jayanti Reddy là một lựa chọn lý tưởng cho đám cưới hoặc những dịp tương tự. Các nếp gấp đầy nắng với gợi ý nhẹ của thêu làm cho một sự lựa chọn đóng gói nhân cách.
Nguồn: AASHNIANDCO.com5. Bộ Kurta Hoa hồng:
Kurta hoa màu hồng do Anamika Khanna đặt ra trong thêu rực rỡ và sẽ tạo ra một lựa chọn lý tưởng để mặc cho một chức năng nhỏ ở nhà. Bộ quần và Dupatta phù hợp trong các sắc thái pastel làm cho nó trở nên đặc biệt.

Nguồn: AASHNIANDCO.com6. Kurta thêu bạc hà:
Đây là một vết cắt hơi thoải mái, thẳng thắn, được cập nhật với Mint Kurta thêu từ bộ sưu tập Ritu Kumar. Kết quả cảm thấy thực sự độc đáo, và thêm một liên lạc nữ tính. Chúng tôi yêu cách Kurta này là một sự cân bằng tốt đẹp của nữ tính và nó dễ dàng như thế nào.
Nguồn: ritukumar.com7. Kurta màu xanh lá cây đầy đủ với hoa dại in:
Mặc dù chúng tôi yêu Kurtis mặc hàng ngày không tay, có một điều thực sự thú vị về Kurta đầy đủ với in hoa in với một chi tiết Tua cổ điển. Điều này của Anita Dongre cảm thấy hiện đại hơn, tâng bốc và có một chút dễ dàng. Kurta sẽ cảm thấy thư giãn và dễ dàng cho dù bạn có đang làm gì.

Nguồn: Anitadongre.com8. Bộ cung điện Kurta thêu màu xám:
Mở khe phía trước Kurti với công việc sợi đầy màu sắc với một chút tua rua ở viền. Kurta này chỉ thêm một sự thay đổi bất ngờ cho vẻ ngoài của bạn với một cung điện phù hợp. Mặc nó đến một dịp lễ hội đặc biệt mà bạn đã được mời đến.
Nguồn: AASHNIANDCO.COM9. Peach thêu Kurta Set:
Phù hợp mới cho mùa lễ hội này là một Kurta được trang bị trong cơ sở lụa viscose. Trong khi chúng tôi yêu thích chiếc quần Peach Palazzo phù hợp, chúng tôi rất vui mừng về việc tiếp nhận một cơ sở organza với vẻ ngoài thêu.

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *