Và bây giờ cho một cái gì đó hoàn toàn khác nhau

là tháng tám, tất nhiên, và 95 độ tất cả nhìn, tôi bắt đầu bị ám ảnh bởi quần áo mùa thu một lần nữa. Mặc dù tôi đang kiếm được ít nhất hai, và có thể là ba chiếc váy nhiều hơn trước tháng 9, nếu tôi có thể xoay nó (đám cưới vào cuối tuần này – không phải của tôi – và chuyến đi vào đầu tháng 9), tôi bắt đầu nghĩ về len trong màu tối, Cụ thể cho váy này (tôi chọn chế độ xem với tập hợp):

Và cái này nữa:

(Không phải là người có Drape, đó không phải là một tai nạn cửa tàu điện ngầm bi thảm đang chờ xảy ra sao?)

Tôi tin rằng tôi đã yêu cầu McCalls cho Váy ở trên và nó thực sự là một mẫu Vogue (nhấp vào một trong hai hình ảnh để đi đến một trang mua mẫu), nhưng tôi không kén chọn thương hiệu nào mang đến cho tôi chiếc váy tôi muốn. Không phải * Chính xác * Chắc chắn làm thế nào để đưa các túi trong Váy Vogue ở trên, nhưng tôi chắc chắn rằng nó có thể làm được. (Đó là, bởi vì tôi thực sự muốn chiếc váy này có túi, và nếu các sự kiện chính trị của năm năm hoặc những năm qua đã dạy tôi bất cứ điều gì, đó là mong muốn làm cho nó như vậy.)

Tất nhiên, tôi chủ yếu muốn những chiếc váy hẹp vì tôi hoàn toàn say mê chiếc Oxford gót mới mà tôi đã thấy trong tất cả các tạp chí thời trang tháng 9 (cho đến nay). Tôi yêu chiếc giày đó và đã mặc nó một cách trung thực mỗi lần nó trở lại bởi vì năm 1981. Thật trung thành, trên thực tế, tôi sẽ mặc chúng * ra *, và phải mua các cặp mới … Lần này tôi muốn Oxblood hoặc Cordovan (như thế sẽ xảy ra ). như thế này, trên thực tế, chỉ không: bốn inch; bằng sáng chế; hơn 100 đô la.

Dù sao, mặc dù tôi đã mua những mẫu này tại Joann Sale vào cuối tuần vừa qua, tôi đã quyết tâm không tạo ra bất kỳ quần áo mùa thu nào cho đến khi tôi tìm ra giày mùa thu, vì cuối cùng tôi đã nhận ra (sau 36 năm trên hành tinh) rằng nó là Đơn giản hơn cho tôi để làm quần áo phù hợp với đôi giày, thay vì ngược lại. Tất nhiên, những gì có thể sẽ xảy ra là tôi sẽ tiếp tục đeo đôi giày mắt cá chân hoàn toàn tốt mà tôi đã có, và đợi Oxfords xuống cả giá cả và chiều cao gót chân, và đi trước và làm cho một số váy nào đó … Tôi có len séc houndstooth khổng lồ này, bạn thấy, điều đó sẽ chọn bất kỳ màu nào …

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Cách làm: Làm một chiếc váy ba bảng có Pocketsfeebrome 18, 2007
LinkTastic Thứ Sáu: Hữu ích EditionMay 30, 2008Với 41 Bình luận
Trong đó tôi hành động 14 tuổi của tôi, 2009Với 37 bình luận

Send your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *